in backlit film, in backlit film giá rẻ, in backlit film giá rẻ tại HCM, in backlit film tại hồ chí minh, công ty in backlit film,in băng rôn, in băng rôn giá rẻ, in băng rôn giá rẻ tại HCM, in băng rôn HCM,in PP HCM, in hiflex,in kệ banner,in decal, in decal giá rẻ HCM

Tóc Tiên bất ngờ rơi vào top nguy hiểm của 'The Remix'

3-3336-1427044685.jpg

Tối 22/3 tại TP HCM, liveshow 7 của chương trình "The Remix - Hòa âm và ánh sáng" diễn ra tại TP HCM với chủ đề "Trở về quá khứ". Thử thách đòi hỏi các đội thi phải làm mới những ca khúc quen thuộc theo thể loại Disco Dance.

2-6836-1427044685.jpg

Tóc Tiên mượn câu chuyện nàng Lọ Lem để minh họa cho ca khúc "Em đẹp nhất đêm nay".  Dù bản phối mang đến nhiều phân đoạn có cách xử lý mới, khác với bản gốc, Lưu Thiên Hương cho rằng ca khúc vẫn chưa giúp Tóc Tiên phô được hết kỹ thuật trong giọng hát của mình (xem video)Đội Tóc Tiên được 37 điểm, thấp nhất trong các liveshow từ trước đến nay của cô. Điều này làm cho cô rơi vào nhóm nguy hiểm của chương trình cùng đội của ca sĩ Bảo Anh.

Đội Sơn Tùng tiếp tục khẳng định sự ăn ý trong việc bắt tay với bản hit Cơn mưa ngang qua. Dù bị bênh nhưng nam ca sĩ vẫn diễn sung hết mình. Anh còn chạy xuống tận hàng ghế giám khảo để khuấy động sân khấu. Trong lúc trình diễn, anh liên tục thể hiện những cử chỉ đáng yêu như ngậm kẹo mút hay lộn nhào trên sân khấu... Trước đó, Sơn Tùng từng có ý định dừng cuộc chơi trong tuần này vì ốm nặng.

Đội Sơn Tùng tiếp tục khẳng định sự ăn ý trong việc phối hợp với bản hit "Cơn mưa ngang qua". Dù bị viêm họng và sốt cao, nam ca sĩ vẫn diễn hết mình. Anh còn chạy xuống tận hàng ghế giám khảo để khuấy động sân khấu (xem video). Trong lúc trình diễn, anh liên tục thể hiện những cử chỉ như ngậm kẹo mút hay lộn nhào trên sân khấu... Trước đó, Sơn Tùng từng có ý định dừng cuộc chơi trong tuần này vì ốm nặng.

Sau phần thi, nam ca sĩ có vẻ thấm mệt và ho nhẹ khi trả lời MC. Sơn Tùng cho biết, vì tình trạng sức khỏe không tốt suốt tuần qua nên anh chỉ có một ngày để ráp bài cùng đội của mình, thậm chí không thể tham dự buổi tổng duyệt. Đêm nay, anh phải liên tục ngậm kẹo ho, kể cả trong lúc diễn, để giữ ổn định giọng hát. Giám khảo Hồ Ngọc Hà cho biết, cô đánh giá cao tinh thần biểu diễn của Sơn Tùng và sư tôn trọng của anh dành cho khán giả. Tiết mục của đội Sơn Tùng giành được 38,5 điểm.

Sau phần thi, nam ca sĩ có vẻ thấm mệt và ho nhẹ khi trả lời MC. Sơn Tùng cho biết, vì tình trạng sức khỏe không tốt suốt tuần qua nên anh không thể tham dự buổi tổng duyệt. Đêm nay, anh phải liên tục ngậm kẹo ho, kể cả trong lúc diễn, để giữ ổn định giọng hát. Giám khảo Hồ Ngọc Hà cho biết, cô đánh giá cao tinh thần biểu diễn của Sơn Tùng và sự tôn trọng của anh dành cho khán giả. Tiết mục của đội Sơn Tùng giành được 38,5 điểm.

Đông Nhi mở màn chương trình ca khúc nhạc Nhật mang tên Geishas dreams  trong tạo hình nàng Geisha diện trang phục kimono ấn tượng ấn tượng. Phần diễn được đánh cao về cách dàn dựng nhưng Nguyễn Hải Phong khuyên Đỗ Hiếu nên chọn đúng tông giọng hơn cho Đông Nhi để cô phô được hết kỹ thuật của mình.

Đông Nhi mở màn chương trình ca khúc nhạc Nhật Công ty in ấn chuyên in kỹ thuật số, in offset các loại tại TP.HCM, nhận dịch vụ cong ty in ky thuat so IN KỸ THUẬT SỐ in ấn với giá rẻ nhất, uy tín nhất, giao hàng tận nơi tại TPHCM mang tên "Geisha's dreams" trong tạo hình nàng Geisha diện trang phục kimono ấn tượng (xem video). Phần diễn được đánh giá cao về cách dàn dựng nhưng Nguyễn Hải Phong khuyên Đỗ Hiếu nên chọn đúng tông giọng hơn cho Đông Nhi để cô in băng rôn quảng cáo - In PP,In Băng rôn,In Hi Lelf Giá Rẻ in bang ron gia re in băng rôn quảng cáo - In PP,In Băng rôn,In Treo băng rôn giá rẻ tại tp.hcm - In băng rôn treo bang ron Treo băng rôn giá rẻ tại tp.hcm - In băng rôn Hi Lelf Giá Rẻ phô được hết kỹ thuật của mình. 37 là số điểm của đội nữ ca sĩ.

Issac gây ấn tượng với giám khảo Nguyễn Hải Phong bằng bản mash up I will survive  Trái tim bên lề. Đây là hai nhạc phẩm kinh điển từng được rất nhiều khán giả yêu mến. Vị giám khảo nhận xét, tiết mục của Isaac luôn khiến anh tin tưởng bởi phần cao độ và cách giữ hơi tốt khi vừa hát vừa thể hiện vũ đạo. Ngoài ra, Nguyễn Hải Phong còn đánh giá cao sự sáng tạo của producer Only C và DJ Gin bởi bản phối thông minh, đôi chỗ làm anh nổi da gà. Phần thi được 39,5 điểm.

Issac gây ấn tượng với giám khảo Nguyễn Hải Phong bằng bản mash up "I will survive - Trái tim bên lề". Đây là hai nhạc phẩm kinh điển từng được rất nhiều khán giả yêu mến. Vị giám khảo nhận xét tiết mục của Isaac luôn khiến anh tin tưởng bởi phần cao độ và cách giữ hơi tốt khi vừa hát vừa thể hiện vũ đạo (xem video). 

8-4838-1427044686.jpg

Ngoài ra, Nguyễn Hải Phong còn đánh giá cao sự sáng tạo của producer Only C và DJ Gin (trái) bởi bản phối thông minh, đôi chỗ làm anh "nổi da gà". Phần thi được 39,5 điểm.

Bảo Anh hóa thân thành nàng búp bê Barbie xinh xắn với ca khúc Bóng mây qua thềm được remix với tiết tấu mang hơi hướng cổ điển.  Lưu Thiên Hương nhận xét, Bảo Anh hôm nay đã khắc phục được nhược điểm hát phô thường hay mắc phải ở những đêm thi trước. Đội Bảo Anh nhận được 38 điểm.

Bảo Anh hóa thân thành nàng búp bê Barbie xinh xắn với ca khúc "Bóng mây qua thềm" được remix với tiết tấu mang hơi hướng cổ điển (xem video). Lưu Thiên Hương nhận xét, Bảo Anh hôm nay đã khắc phục được nhược điểm hát phô thường mắc phải ở những đêm thi trước. Đội Bảo Anh nhận được 38 điểm.

Ca khúc My everything mang về cho đội Giang Hồng Ngọc bốn điểm 10 cao nhất từ ban giám khảo. Nữ ca sĩ được DJ Hoàng Anh nhân xét rằng, đội cô có sự đột phá về cách xử lý bài, khiến khúc mới mẻ và cao trào hơn. Giám khảo Hồ Ngọc Hà xũng dành lời khen ngợi học trò cũ không bị ảnh hưởng bởi phong cách của ca sĩ trình bày bản gốc.

Ca khúc "My everything" mang về cho đội Giang Hồng Ngọc bốn điểm 10 cao nhất từ ban giám khảo. DJ Hoàng Anh nhận xét đội của nữ ca sĩ có sự đột phá về cách xử lý bài, khiến khúc mới mẻ và cao trào hơn (xem video). Giám khảo Hồ Ngọc Hà cũng dành lời khen ngợi học trò cũ không bị ảnh hưởng bởi phong cách của ca sĩ trình bày bản gốc.

PB Nation mang đến sân khấu liveshow 7 ca khúc Uptown Funk vui nhộn. Các giám khảo thích thú với phần xử lý ở cuối bài khá sáng tạo. Hồ Ngọc Hà cảm thấy đội PB Nation thông minh khi biết cách chọn một bài có dòng nhạc là chính chủ đề của đêm thi để biểu diễn, làm mới. Tổng điểm của đội là 39,5.

PB Nation mang đến sân khấu liveshow 7 ca khúc "Uptown Funk" vui nhộn (xem video). Các giám khảo thích thú với phần xử lý ở cuối bài khá sáng tạo. Hồ Ngọc Hà cảm thấy đội PB Nation thông minh khi biết cách chọn một bài có dòng nhạc là chính chủ đề của đêm thi để biểu diễn, làm mới. Tổng điểm của đội là 39,5.

Liveshow 7 kết thúc với kết quả đặc biệt đó là cả ba đội Isaac, Sơn Tùng M-TP và Giang Hồng Ngọc đồng giành giải nhất của tuần. Với tổng điểm thấp hơn Tóc Tiên, đội Bảo Anh buộc phải dừng chân tại đêm nay.

Liveshow 7 kết thúc với kết quả đặc biệt đó là cả ba đội Isaac, Sơn Tùng M-TP và Giang Hồng Ngọc đồng giành giải nhất của tuần. Với tổng điểm thấp hơn Tóc Tiên, đội Bảo Anh buộc phải dừng chân tại đêm này. Khán giả yêu nhạc EDM có thể nghe lại những bản audio Hi-Fi chất lượng từ The Remix tại đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng nhập vào ứng dụng The Remix show để bình chọn cho đội chơi yêu thích và nhận quà của nhà tài trợ.

* Video các tiết mục của liveshow 7 - The Remix 

Quỳnh AnhẢnh: Mr. Bil

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

DỊCH VỤ IN ẤN - QUẢNG CÁO

Thi công bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp
In PP, In PP giá rẻ, In PP giá rẻ tại TPHCM
In decal lưới chất lượng cao
In decal dán kính chuyên nghiệp

In decal lưới lấy ngay trong thành phố hồ chí minh
In decal lưới chuyên nghiệp giá rẻ tại tphcm
Dịch vụ in decal chất lượng cao, in decal đẹp nhất tại tphcm
In PP trong nhà giá rẻ tại tphcm In PP trong nhà giá rẻ tại tphcm
Dịch vụ in decal chất lượng cao
Xưởng in decal chất lượng cao tại tphcm
In backlit film chất lượng cao
In decal sữa, in decal trắng chất lượng cao giá tốt
In PP ngoài trời giá rẻ chất lượng tại tphcmDịch vụ In PP tại quận 1 nhanh chóng chất lượng
Dịch vụ In PP lấy ngay tại tphcm nhanh chóng chất lượng
Thiết kế in ấn chuyên nghiệp giá rẻ
Thiết kế in ấn chuyên nghiệp giá rẻ
Chuyên cung cấp các loại kệ x giá rẻ chất lượng
In vải Silk gía rẻ - In vải Silk chất lượng
In hiflex, In hiflex giá rẻ, In hiflex tại tp.hcm
Thi công lắp đặt backdrop, thi công backdrop giá rẻ chuyên nghiệp
In Poster giá rẻ tại tp.hcm
Cho thuê khung backdrop - cho thuê khung bảng hiệu
Cho thuê khung backdrop - cho thuê khung bảng hiệu
In băng rôn, In băng rôn giá rẻ, In băng rôn tại tp.hcm
In băng rôn, In băng rôn giá rẻ, In băng rôn tại tp.hcm
In PP quảng cáo rẻ nhất tp.hcm In PP quảng cáo rẻ nhất tp.hcm
Bán Standee giá rẻ, In Standee Giá rẻ chất lượng tại tphcm
Bán Standee giá rẻ, In Standee Giá rẻ chất lượng tại tphcm


In PP là gì? In PP là gì?
In PP trang trí quán cafe trà sữa tại tphcm
Thi công dán decal chuyên nghiệp giá rẻ
Thi công dán decal chuyên nghiệp giá rẻ
Thi công dán PP chuyên nghiệp giá rẻ
Thi công dán PP chuyên nghiệp giá rẻ
In PP cán mờ, In PP cán bóng
In PP cán màng giá rẻ tại tphcm In PP cán mờ
In PP cán bóng, In PP cán màng giá rẻ tại tphcm
In PP tại quận 12 - In PP giá rẻ chất lượng tại tphcm In PP tại quận 12
In PP giá rẻ chất lượng tại tphcm In hiflex giá rẻ tại quận tân bình
In hiflex giá rẻ tại quận tân bình In hiflex khổ lớn giá rẻ tại tp.hcm
In hiflex khổ lớn giá rẻ tại tp.hcm
Dịch vụ in hiflex giá rẻ tại quận tân phú
Giá x cuốn cao cấp, khung x cuốn cao cấp, kệ x cuốn cao cấp
Cung cấp các loại standee giá x hàn quốc chất lượng cao trên toàn quốc
Thi công hàng rào xây dựng nhanh chóng chuyên nghiệp tại miền nam
Làm bảng quảng cáo, làm biển quảng cáo công ty
Dán Decal trang trí tết - Dán decal cửa kính trang trí tết


In PP quận gò vấp nhanh chóng chất lượng
Chuyên cung cấp Standee giá rẻ các loại như kệ x, standee chữ x
In PP tại Bình Thạnh nhanh chóng chất lượng uy tín
In PP khổ lớn giá rẻ chất lượng cao tại tphcm
Xưởng chuyên sản xuất standee mô hình, standee hình người giá rẻ các loại tại tphcm
Chuyên sản xuất gia công standee khung sắt, standee chân sắt các loại
Dịch vụ In PP chất lượng cao tại tphcm
Dịch vụ In PP chất lượng cao tại tphcm Trang trí decal Noel - thiết kế trang trí noel Trang trí decal Noel - thiết kế trang trí noel
Dịch vụ in decal mùa Noel tại tphcm
In phông nền đám cưới, in phông nền sân khấu giá rẻ
In banner giá rẻ, in banner quảng cáo tại tphcm In banner giá rẻ, in banner quảng cáo tại tphcm
In backdrop sân khấu, in backdrop đám cưới giá rẻ tại tphcm
In băng rôn giá rẻ tại quận tân bình
In PP giá rẻ lấy ngay quận 3
Chân chữ X, giá chữ X rẻ nhất thành phố hồ chí minh
In PP giá rẻ lấy ngay tại quận tân phú
In PP giá rẻ lấy ngay tại quận tân bình
In PP cán format In PP cán format

Categories

Được tạo bởi Blogger.